Google Tour du lịch nước ngoài

Sunny Land Travel

Sunny Land Travel (Công ty TNHH Du Lịch Đất Nắng) được thành lập từ năm 2008, là công ty lữ hành hàng đầu đã có nhiều kinh nghiệm việc tổ chức các chương trình tham quan dành cho người nước ngoài đến Việt Nam và từ Việt Nam đến các nước trên thế giới.

Du lich nuoc ngoai

Du lịch nước ngoài, du lịch quốc tế do Sunny Land Travel tổ chức đến Campuchia, Lào, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, châu Âu: Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Italia, Anh, Nga...

Du lich Lao

Tour du lịch hấp dẫn đến đất nước triệu voi. Sunny Land Travel thường xuyên tổ chức các chương trình tham quan Du lịch trọn gói đi Lào, Tour Lào – Thái - Cam, Tour ghép đi Lào, du lịch Viêngchăn, du lich Luangprabang, du lịch trăng mật Lào...

Du lich Thai Lan

Chuyến du lịch Thái Lan hấp dẫn, độc đáo với mức giá cực tốt.với các điểm đến Bangkok - Pattaya do Sunny Land Travel cung cấp. Khởi hành hàng tuần tại Tp HCM.
Du lich Campuchia
Chương trình du lịch Campuchia trọn gói, Tham quan thắng cảnh nổi tiếng của Campuchia, Khám phá Angkor huyền bí cùng Sunny Land Travel.
Du lich Singapore
Du lịch Singapore mùa siêu khuyến mãi 2012 cùng công ty Sunny Land Travel. Du lịch Singapore, Chương trình du lịch Singapore đến các địa danh của Singapore: Đảo Pulau Ubin, Đảo Kusu, Vườn thú đêm Night Safari, Vườn chim Jurong

Blog Du Lịch Malaysia

Hè sôi động tại Kuala Lumpur - thành phố của những lễ hội

Với sự giao thoa độc đáo từ nhiều sắc tộc và tôn giáo của người Mã Lai, Hoa, Ấn và người bản địa, các lễ hội văn hóa triền miên quanh năm đã biến Malaysia trở thành địa danh đáng chú ý nhất trên bản đồ du lịch với tên gọi “đất nước của những lễ hội”.

Chi tiết...

Du lịch mùa hè độc đáo tại Malaysia

Không chỉ là tòa tháp đôi Petronas kỳ vĩ, những con tàu điện khổng lồ ở thủ đô Kuala Lumpur hay sự nhộn nhịp bởi văn hóa đa bản sắc và đủ loại ẩm thực hội tụ, Malaysia còn rộn ràng với các lễ hội văn hóa thu hút khách du lịch suốt năm.

Chi tiết...

Du Lịch Malaysia : thưởng thức cao nguyên Cameron xanh ngút ngàn

Cao nguyên Cameron là một noi nghỉ dưỡng cự kỳ lý tưởng bởi khí hậu thiên nhiên trong lành và kiến trúc làng quê độc đáo.

Chi tiết...

Du Lịch Malaysia : dạo quanh phố cổ George ở Penang

Penang là hòn đảo có rất nhiều các công trình di sản, sự kết hợp đa dạng của các nền văn hóa khiến Penang có một dấu ấn khó quên trong lòng du khách.

Chi tiết...

Du Lịch Malaysia : Đến thăm những hòn đảo đẹp nhất

Đây là những hòn đảo du lịch nổi tiếng tại malaysia được nhiều du khách ưa chuộng và đánh giá cao

Chi tiết...